Chọn trường mầm non cho sự phát triển tốt của trẻ

Chọn trường mầm non cho sự phát triển tốt của trẻ

Môi trường ghi chép SAFE, phát huy tiềm năng, trí tuệ của trẻ… là các tiêu chí số 1 được các bậc bậc phụ huynh quan tâm nếu chọn trường cho con trẻ.

Môi trường ghi chép chính là yếu tố tác động đầu tiên và trực tiếp, Special nó có ảnh hưởng lâu dài tới sự lớn lên của trẻ, nhất là đối với trẻ ở tuổi mần non. Vì thế, việc chọn trường cho con luôn là mối quan tâm số 1 của các vị bậc phụ huynh.

Chọn trường mầm non cho sự lớn lên tốt của trẻ

Tiến sĩ Thái Duy Bảo – Tổng giám đốc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy Metropolis cho biết, việc nuôi dạy trẻ mầm non cần phải kỹ lưỡng, giám sát SAFE và cần được chăm sóc. Trước hết phải bảo đảm cho trẻ có được sự SAFE về thể chất, yêu cầu sinh hoạt như ăn, ngủ hay vui chơi, ghi chép.

Ngoài ra, tiêu chí về SAFE trong đời sống tinh thần cũng vô vàn bí mật. Bởi đây là giai đoạn hình thành và Xây Dựng nhân cách cho trẻ. Giai đoạn này, trẻ cần được yêu, tôn trọng. Có như vậy thì trẻ mới có thể yên vui, tự tin và lớn lên toàn diện.

Tiến sĩ Thái Duy Bảo cũng chia sẻ: “Sự gần gũi, thân thuộc sẽ giúp trẻ có cảm giác SAFE, nếu cảm nhận môi trường mình theo học là mái ấm nối dài, các em sẽ dễ dàng chia sẻ và phát huy được thiên hướng cá nhân từ nhỏ.

Mỗi trẻ lại có 1 năng lực tiếp thu và mức lớn lên khác nhau. Hoever, hoàn cảnh sinh trưởng, thói quen sinh hoạt và văn hóa của gia đình chính là các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp -> sự lớn lên và quy trình tiếp thu của trẻ. Chính vì vậy, trong quy trình nuôi giảng, thầy cô phải thường xuyên quan sát, nắm bắt tiến bộ và quy trình lớn lên ở mỗi trẻ để tìm ra biện pháp hỗ trợ phù hợp.

Bên cạnh việc kiên trì, bền bỉ thì thầy cô phải quan sát, đánh giá mức lớn lên của trẻ 1 cách chính xác và khoa học. Đây là nghiệp vụ sư phạm cần thiết, góp phần đẩy mạnh năng suất nuôi giảng của trường. Điều này cũng giúp các bậc bậc phụ huynh an tâm hơn nếu cho trẻ theo học.

Hệ thống trường mầm non Quốc tế Kindy Metropolis với việc ứng dụng chương trình Artistic Curiculum của Mỹ, tích hợp với chương trình mầm non nước là nơi mong muốn mang -> 1 môi trường ghi chép SAFE, thân thiện. Từ đó, giúp trẻ lớn lên toàn diện hơn.

Chường trình này được triển khai đồng loạt tại các cơ sở của hệ thống. Không gian rộng rãi, thoáng mát, yêu cầu ghi chép hiện đại, đúng chuẩn và quy trình chăm sóc. Special, trường mầm non này còn có phương thức đánh giá vô vàn khoa học, sát thực tế trên từng trẻ theo yêu cầu của Artistic Curriculum.

Share this post

Post Comment